ซ่อมรถเรื่องง่าย แค่ปลายนิ้ว
คุณสามารถแจ้งปัญหาได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Fixzy Auto

พร้อมใช้งานแล้วที่
Fixzy Auto คืออะไร
     Fixzy Auto ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อรวบรวมเอาบริการที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ทั้งหมดมาไว้บนแพลตฟอร์มเดียวเพื่อตอบสนองต่อความต้องการในทุกแง่มุมของผู้ใช้รถยนต์มือใหม่ด้วยความโปร่งใส ไร้ความยุ่งยาก ในสนนราคาที่ไม่แพงนัก เนื่องจากหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของผู้ใช้รถยนต์ก็คือพวกเขาไม่รู้อะไรมากนักเกี่ยวกับรถยนต์และบริการที่มีอยู่ ตัวอย่าง เช่น คุณควรจะนำรถยนต์ไปรับบริการที่ศูนย์แห่งใด คุณควรจะต้องโทรหาใครเมื่อเกิดเหตุรถเสียอยู่กลางถนนสุขุมวิท ราคาสำหรับค่าซ่อมรอยขีดข่วนเล็ก ๆ ที่ท้ายรถจริง ๆ คือเท่าไร หรือคุณควรจะนำรถไปล้างที่ใดก่อนไปรับคู่เดทของคุณ เป็นต้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วกระบวนการหาคำตอบเหล่านี้มักกินเวลามากและนำความยุ่งยากมาให้แก่ผู้ใช้รถยนต์เสมอ 
     ดังนั้นเราจึงสร้างสรรค์แอปพลิเคชั่น Fixzy Auto ขึ้นเพื่อขจัดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ทั้งหลายนี้ให้หมดไปในคราวเดียว
จุดประสงค์ของ Fixzy Auto
     เราตั้งเป้าที่จะเป็นผู้ให้บริการทั้งหลายที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากทุกคนเราตั้งใจที่จะช่วยตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่ชัดเจนและไม่จำเป็น รวมถึงกระบวนการค้นหาคำตอบที่กินเวลามากซึ่งเป็นสิ่งที่พบได้ทั่วไปในตลาดทุกวันนี้ออกไป ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มที่ทำให้ผู้ใช้รถยนต์กับผู้ให้บริการทั้งหลายที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์สามารถสื่อสารกันได้อย่างตรงไปตรงมาและอย่างสะดวกง่ายดาย นอกจากนั้นแล้ว ส่วนลดค่าใช้บริการที่ Fixzy Auto จัดเตรียมไว้ให้จะช่วยให้ผู้ใช้แอปได้รับประโยชน์จากโปรโมชั่นที่หลากหลาย เช่น ส่วนลดค่าล้างและทำความสะอาดรถยนต์ ส่วนลดค่าดูแลและบำรุงรักษารถยนต์ทุกสามเดือน และบริการให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุขัดข้องบนท้องถนน เป็นต้น ในส่วนของผู้ให้บริการนั้น เราตั้งใจที่จะช่วยนำทางลูกค้ามาถึงหน้าประตูร้านของพวกเขาผ่านแพลตฟอร์มของเราเพื่อให้พวกเขาได้โฟกัสกับการพัฒนาคุณภาพของการให้บริการได้อย่างเต็มที่
ทำไมต้อง Fixzy Auto
     ในชีวิตประจำวัน พวกเราสามารถตัดสินใจได้ค่อนข้างรวดเร็วในการเลือกบริการต่าง ๆ ที่เราใช้อยู่เป็นประจำ แม้ว่าจะถูกห้อมล้อมไปด้วยข้อมูลจำนวนมหาศาล เช่น เราควรจะไปรับประทานมื้อเที่ยงกับคู่ค้าทางธุรกิจที่ร้านใด เราควรจะไปชมภาพยนตร์เรื่องอะไรกับเพื่อนในช่วงเย็น เราควรจะไปดัดผมที่ไหนดีเป็นต้น ซึ่งคำถามเหล่านี้มักต้องการการหาข้อมูลบ้างเล็กน้อยเนื่องจากเป็นบริการที่ต้องใช้เป็นประจำอย่างไรก็ตาม สถานการณ์ออกจะแตกต่างไปสักหน่อยสำหรับบริการที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ในจุดนี้เองที่บริการของเราเข้ามาช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ เพราะ Fixzy Auto จะช่วยคุณค้นหาอู่ซ่อมรถที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ช่วยคุณค้นหาบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันที่คุ้มค่าคุ้มราคาช่วยคุณค้นหาฟิล์มติดรถยนต์ที่ช่วยป้องกันคุณจากแสงแดดของเมืองกรุงได้จริง ๆ และช่วยคุณค้นหาบริการความช่วยเหลือบนท้องถนนที่รวดเร็วทันใจ เป็นต้น Fixzy Auto ได้รับการสร้างสรรค์มาให้เป็นเพื่อนที่คุณสามารถไว้วางใจได้ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาบริการที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์แบบใดก็ตาม
Fixzy Auto ทำงานอย่างไร
     Fixzy Auto จัดเตรียมระบบบริหารจัดการข้อมูลหลังบ้านที่มีความครอบคลุมให้แก่ผู้ให้บริการแต่ละรายซึ่งช่วยเชื่อมต่อพวกเขาเข้ากับผู้ใช้รถยนต์โดยตรงผ่านแอปพลิเคชั่น ทำให้ Fixzy Auto เปรียบเสมือนสะพานที่เชื่อมต่อความต้องการของผู้ใช้รถยนต์เข้ากับผู้ให้บริการที่ผ่านการรับรองแล้วโดยตรง โดยระบบฟิลเตอร์ที่ครอบคลุมจะทำให้คุณสามารถเลือกดูแต่เฉพาะบริการที่คุณกำลังมองหาได้ รวมถึงพื้นที่ที่คุณสะดวกเข้ารับบริการ (รวมถึงบริการแบบส่งตรงถึงบ้านด้วย)และแอปมีระบบการให้คะแนนผู้ให้บริการซึ่งทำให้คุณสบายใจได้ว่ารถของคุณจะได้รับบริการจากผู้ให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพนอกจากนั้นแล้ว Fixzy Auto ยังจัดโปรโมชั่นให้แก่ผู้ใช้แอปอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการเสนอบริการรูปแบบต่าง ๆ ในราคาที่ประหยัดกว่าราคาตลาดสูงสุดถึง 50 % และกระทั่งบางครั้งอาจไม่คิดค่าบริการ
      กล่าวโดยสรุปแล้ว เมื่อคุณใช้ Fixzy Auto คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณกำลังได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับบริการเกี่ยวกับรถยนต์ของคุณ
Top